ความแตกต่างระหว่างโคมไฟถนนโซล่าร์ LED และโคมไฟถนนธรรมดา

พวกเรามักใช้ไฟถนนธรรมดาในเมือง และพื้นที่ชนบท แต่ปัจจุบันส่วนใหญ่ถูกแทนที่ด้วยโคมไฟถนนโซล่าร์ LED เพราะเป็นระบบโซล่าร์ที่มีประสิทธิภาพ และน่าเชื่อถือมาก

หลอดฟลูออเรสเซนต์ ทางเลือกหลอดไฟประหยัดพลังงาน

หลอดฟลูออเรสเซนต์เป็นหลอดปล่อยก๊าซไอปรอทความดันต่ำที่ผลิตแสงจากการเคลือบฟอสเฟอร์ กระแสไฟฟ้าในก๊าซทำให้เกิดไอระเหยของปรอทและทำให้เกิดการเคลือบฟอสเฟอร์ที่ด้านในของหลอดไฟ หลอดฟลูออเรสเซนต์จะแปลงพลังงานไฟฟ้าเป็นแสง ดังนั้นหลอดฟลูออเรสเซนต์จึงเย็นกว่าและมีประสิทธิ
ภาพมากกว่าหลอดไส้

ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์แบบบูรณาการคืออะไร? มีประโยชน์อย่างไรบ้าง?

ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์แบบบูรณาการคือตัวเลือกการมอบแสงสว่างยุคใหม่ ผสานแผงพลังงานแสง
อาทิตย์ ไฟ LED แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน และเซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว PIR เอาไว้ในตัว เป็นเทคโนโลยีประสิทธิภาพสูงที่ทำงานด้วยชิปไฟฟ้าประมวลผลแบบไมโครโพรเซสเซอร์

ไฟบนถนน LED พลังงานแสงอาทิตย์ทำงานอย่างไร?

หากคุณเคยอยู่บนถนนต่างๆในเมือง คุณมีแนวโน้มที่จะพบเห็นไฟตามท้องถนน โครงสร้างพื้นฐานสาธารณะเหล่านี้เป็นแหล่งกำเนิดแสงที่มีประโยชน์อย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลากลางคืนแสงไฟบนถนนสามารถช่วยคุณมองเห็นทางขณะที่เดิน ขับรถรวมถึงการเดินทางไปทำงาน ในบางพื้นที่ถ้าคุณเห็นไฟถนนไม่มีกริดไฟฟ้าในบริเวณใกล้เคียง นั่นหมายความว่าคุณอาจพบไฟบนถนน LEDที่ใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์

ไฟถนน LED พลังงานแสงอาทิตย์ all in one หมายความว่าอะไร?

ไฟถนนแบบดั้งเดิมตอนนี้ถูกแทนที่อย่างรวดเร็วด้วยการติดตั้ง LED ซึ่งไม่เพียง แต่ประหยัดพลังงาน แต่ยังทนอีกด้วย ไฟ LED ไม่เสียง่าย กินไฟน้อยกว่าและอุณหภูมิไม่สูง พูดง่ายๆ ไฟเหล่านี้ให้แสงสว่างที่ดีกว่าและประหยัดเงินในเวลาเดียวกันโดยใช้พลังงานน้อยลง นอกจากนี้ยังเป็นส่วนประกอบคงที่ของไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์

...
...
โคมไฟถนน, โคมไฟ หลอดฟลูออเรสเซนต์ และ อุปกรณ์ โคม ไฟ ถนน

บริษัท เรืองกิจกรุ๊ป 2012 จำกัด​

089-445-8419​

Menu​