ขายส่ง โคมไฟถนน, โคมไฟ หลอดฟลูออเรสเซนต์ และ อุปกรณ์ โคม ไฟ ถนน ภายใต้ชื่อ ผลิตภัณฑ์ SERIES​

COMPANY PROFILE​

          บริษัท เรืองกิจกรุ๊ป 2012 จำกัด เริ่มต้นจากการเป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับโรงงานและครัวเรือนชั้นนำที่ได้มาตรฐานโดยเริ่มก่อตั้งครั้งแรกในปี พ.ศ. 2534 ในนามร้านเรืองกิจการไฟฟ้าโดย คุณทรงยศ เรืองรักษ์ลิขิต ด้วยความมุ่งมั่นและพยายามที่จะพัฒนาความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ทำให้ บริษัท เรืองกิจกรุ๊ป2012 จำกัด เป็นที่ไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศไทย โดยทางบริษัทเป็นทั้งผู้ผลิต ผู้ค้าปลีก และผู้ค้าส่งพร้อมจัดส่งทั่วประเทศ พร้อมด้วยทีมงานการขายที่มากประสบการณ์ เราพร้อมบริการด้วยใจด้วยราคามิตรภาพ และในปี 2555 ก็ได้มาถึงจุดเปลี่ยนที่มีความสำคัญคือ บริษัทได้ขยายกิจการด้านการผลิตโคมไฟถนน และอุปกรณ์ทางการไฟฟ้าเผื่อการเป็นผู้นำทางด้านอุปกรณ์ไฟฟ้าคุณภาพในราคามาตรฐาน ภายใต้ชื่อ ผลิตภัณฑ์ SERIES​

วิสัยทัศน์​

เรามุ่งหวังให้แสงสว่างส่องนำทางทุกพื้นที่เพื่อความปลอดภัยพร้อมอุปกรณ์ครบวงจร และพัฒนาสินค้า เพื่อประโยชน์ของทุกๆคนในภูมิภาค​

พันธกิจ​

เรามุ่งมั่นเพื่อการเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายโคมถนน และ อุปกรณ์โลหะที่ใช้ในงานไฟฟ้า ด้วยบริการที่ รวดเร็วในราคามิตรภาพเพื่อชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี ขึ้นและตอบสนองทุกความต้องการจากลูกค้า​

คุณค่า​

  • ถูกต้องแม่นยำ

  • ทำงานเป็นระบบ 

  • รักและเคารพซึ่งกันและกัน 

  • ห่วงใยสิ่งแวดล้อม​

  1. เป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำถึงความต้องการใน การใช้งานเพื่อให้ เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า 

  2. แนะนำวิธีการใช้งานก่อนการขาย

  3. จัดส่งสินค้าตามความต้องการ

นโยบาย

ด้านการบริการ​

โคมไฟถนน, โคมไฟ หลอดฟลูออเรสเซนต์ และ อุปกรณ์ โคม ไฟ ถนน

บริษัท เรืองกิจกรุ๊ป 2012 จำกัด​

089-445-8419​

Menu​